Tính năng ưu việt của tháp giải nhiệt vuông trong công nghiệp

Nếu như điều hòa không khí có tính năng làm lạnh không khí nhanh thì tháp giải nhiệt cũng làm lạnh nhưng là nước. Dựa vào hình dáng người ta phân ra hai loại tháp giải nhiệt đó là tháp giải nhiệt vuông và tròn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ vè loại tháp giải nhiệt vuông.

Được thiết kếvới bề mặt tốt hơn cho phân phối nước thống nhất và hiệu suất truyền nhiệt cao hơn.Tăng cường tối đa lượng khí tối đa qua tháp giải nhiệt.

Hiệu suất: tháp giải nhiệt vuông có hiệu suất cao nhất cho công nghiệp, được thiết kế với bề mặt tốt hơn cho phân phối nước thống nhất và hiệu suất truyền nhiệt cao hơn. Tăng cường lượng khí tối đa cho tháp giải nhiệt.

Tháp giải nhiệt vuông

Các tiêu chí để chọn tháp giải nhiệt:

–          Tổng lượng nhiệt: Kcal/hr

–           Tổng lượng nhiệt: Kcal/hr.

–          Cột áp của bơm nước: M.

–          Nhiệt độ vào: 0C.

–          Nhiệt độ vào: 0C.

–          Nhiệt độ vào: 0C.

–          Loại hướng thổi gió.

–          Loại hướng thổi gió.

–          Tần số và điện áp.

–          Điều kiện xung quang.

Độ ồn: Thiết kế với tốc độ hoạt động thấp để giảm thiểu tiếng ồn, độ rung của tháp giải nhiệt.

Tuổi thọ: Sử dụng vật liệu tối ưu tăng độ bền cho tháp giải nhiệt. Nhưng tấm tản nhiệt gỗ, sợi thủy tinh, thép được mạ kẽm nhúng nóng sau khi chế tạo để chống ăn mòn.  Tăng cường tuổi thọ cho thiết bị giảm thiểu thời gian bảo trì cho thiết bị.

Tốc độ dòng chảy và mực nước cùng với bầu ướt, nhiệt độ nước bơm nóng, và nước lạnh là những yếu tố quan trọng trong hiệu suất tháp giải nhiệt. Nếu hiệu suất có tăng hoặc giảm trong tuổi thọ của tháp.

Được  sử dụng nhiều rộng dãi trong công nghiệp, với những ngành công nghiệp có mức nhiệt công ty cao như các lò luyện  gang thép, các nhà máy sản xuất toản nhiều nhiệt, theo hệ thống hoạt động thì nước sẽ bị bay hơi liên tục, như vậy sẽ gây hao hụt nước, vì vậy phải thường xuyên theo dõi chất lượng nước. Một tháp giải nhiệt tốt sẽ tiết kiệm được rất nhiều vì thế cần lựa chọn công ty cung cấp uy tín như Việt Pháp ngoài cung cấp tháp giải nhiệt công ty còn cung cấp các như coupler và máy tạo ren, giàn giáo xây dựng,…..

Bài Viết Liên Quan